TPBank “tăng cường” đặc quyền cho nhà đầu tư Diamond Crown Hai Phong

Wed 12, 2022 by admin

Tăng cường quyền lợi và củng cố niềm tin cho nhà đầu tư, DOJI LAND kết hợp cùng TPBank thiết kế chương trình ưu đãi tài chính đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Diamond Crown Hai Phong.

Thị trường chứng khoán vừa trải qua chuỗi ngày “rực đỏ”, các chỉ báo ngắn hạn tiếp tục mang đến tín hiệu trung lập. Những chính sách kiểm soát chặt chẽ của nhà nước đối với tín dụng, trái phiếu, cổ phiếu thời gian vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp khó tiếp cận nguồn vốn mới. Hoạt động tại các sàn giao dịch dịp cuối năm rơi vào trạng thái lẻ tẻ, cầm chừng...

Đi ngược với hiện trạng biến động của thị trường tài chính và bất động sản nói chung, DOJI LAND đang khẳng định bản lĩnh và tiềm lực tài chính vững mạnh bằng việc công bố chính sách bán hàng mới, gia tăng đặc quyền cho khách hàng mua căn hộ Diamond Crown Hai Phong.

 

Dòng tiền ổn định, an tâm vượt sóng gió

Theo đại diện DOJI LAND, bất động sản khó rơi vào trạng thái “không kịp lùi về” như chứng khoán hay tiền ảo. Điểm yếu hiếm hoi của thị trường này là yêu cầu về nguồn vốn lớn, đủ để “cầm cự” trong những đợt sóng gió tác động lên nền kinh tế. Nói cách khác, nếu lựa chọn những dự án có pháp lý vững chắc, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, khách hàng không cần quá lo lắng về dòng tiền, thanh khoản và giá trị tương lai lâu dài của tài sản.  

Không chỉ có giá trị về mặt tài chính, chương trình ưu đãi TPBank còn thể hiện độ mạnh tay và chịu chơi của DOJI LAND, đi ngược xu hướng thị trường để chứng minh đẳng cấp.

 

Quay về với bối cảnh thị trường hiện nay, DOJI LAND đã linh hoạt áp dụng chính sách bán hàng mới, thiết thực và thích ứng với những khó khăn chung của các nhà đầu tư. Bên cạnh quà tặng và chính sách hỗ trợ lãi suất, Khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Diamond Crown Hai Phong sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% trên giá trị căn hộ đối với khách hàng mở mới hoặc mở thêm tài khoản tại Ngân hàng TPBank. Không chỉ có giá trị về mặt tài chính, ưu đãi này còn là thông điệp ngầm thể hiện tầm vóc và độ chịu chơi của DOJI LAND: gia tăng ưu đãi tài chính trong bối cảnh toàn thị trường đang “khát vốn”.

Được đánh giá là một trong những ngân hàng có hiệu quả hoạt động nổi bật nhất hiện nay, TPBank, cùng với DOJI LAND, là một trong ba cột trụ phát triển của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021. Thế kiềng ba chân Ngân hàng – Bất động sản – Vàng bạc đá quý cũng tạo ra một hệ sinh thái vững mạnh cho “đế chế DOJI”, tạo điều kiện để khách hàng sở hữu căn hộ Diamond Crown Hai Phong dễ dàng tiếp cận dòng vốn một cách linh hoạt, bất chấp những biến động nói chung của thị trường tài chính – bất động sản.

2023: Kỳ vọng khởi sắc, bứt phá

Theo giới chuyên gia, thị trường bất động sản dù đang trầm lắng nhưng không đóng băng. Dự kiến trong quý đầu năm 2023, Chính phủ sẽ có những động thái tháo gỡ mạnh mẽ hơn, room tín dụng được mở ra trở lại để các ngân hàng có thể tiếp tục cho vay... bất động sản sẽ sớm bình ổn và trở lại với đà phát triển vốn có.  

Mặt khác, bất động sản đóng góp gần 8% GDP (ước tính hàng năm), có khả năng lan toả đến đến trên 40 ngành kinh tế quan trọng, điển hình như xây dựng, công nghiệp chế biến chế tạo, du lịch, lưu trú - ăn uống và tài chính - ngân hàng... Vì vậy việc tháo gỡ các nút thắt của thị trường bất động sản chắc chắn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong năm mới 2023.

Diamond Crown Hai Phong đảm bảo dòng tiền ổn định và cơ hội kinh doanh, sinh lời hấp dẫn cho khách hàng trong tương lai ngắn và dài hạn.

 

Dự kiến bàn giao vào quý I 2024, thời điểm được kỳ vọng thị trường đã phục hồi và bình ổn trở lại, Diamond Crown Hai Phong có thêm một điểm cộng đáng cân nhắc cho khách hàng và nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ lãi suất kéo dài 18 tháng (kể từ ngày giải ngân đầu tiên), khách hàng mua căn hộ Diamond Crown Hai Phong có thể an tâm với kế hoạch dòng tiền ổn định, thanh toán theo nhiều đợt và hưởng ưu đãi tài chính, không cần lo lắng về lãi suất cho đến khi nhận nhà. Đối với nhà đầu tư, ngay sau khi nhận bàn giao, chủ nhà có thể lập tức đưa căn hộ vào khai thác cho thuê và sinh lời đều đặn từ nguồn khách thuê dồi dào là cộng đồng chuyên gia, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, DOJI LAND vẫn tiếp tục áp dụng chính sách thanh toán thành nhiều đợt, hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 75% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn; Tặng chuyến du lịch 05 nước Châu Âu: Pháp - Luxembourg - Bỉ - Hà Lan - Đức dành cho 2 người trị giá 160 triệu đồng (ưu đãi thuộc chương trình “Đón tổ ấm hạnh phúc, Tặng kỳ nghỉ Châu Âu” – dành riêng cho khách hàng mua căn hộ 1+); Miễn phí dịch vụ quản lý 01 năm; Chương trình “Gói không gian sáng tạo cho căn hộ 1+” ưu đãi 8 triệu/m2 (*)

(*) CSBH áp dụng có điều kiện. CSBH tại TPBank không áp dụng cho nhóm sản phẩm Sky Mansions (Penthouse, Sky Villa, Duplex)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 4522 - 096 700 6666

Website: www.diamondcrownhaiphong.info

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DIAMOND CROWN HAI PHONG THÁNG 11/2023】

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT -CHỈ 20% KÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Chương trình MUA CĂN HỘ SANG – ĐÓN NỘI THẤT SANG:

  • Tặng 150 triệu đồng: Dành cho căn hộ Studio
  • Tặng 250 triệu đồng: Dành cho căn hộ 2PN và 2,5PN
  • Tặng 400 triệu đồng: Dành cho căn hộ 3PN và 3,5PN

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Cọc: 100 triệu đồng /căn

Lần 1: 20% (Ký Hơp đồng mua bán)

Lần 2: 10% (60 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Lần 3: 10% (90 ngày kể từ lần 2)

Lần 4: 10% (90 ngày kể từ lần 3)

Lần 5: 10% (90 ngày kể từ lần 4)

Lần 6: 10% (90 ngày kể từ lần 5)

Lần 7: Dự kiến bàn giao: Quý I/2024 : 25% Lần cuối khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở khách hàng sẽ đóng nốt 5% giá bán căn hộ còn lại (bao gồm VAT)

✦ Chiết khấu 5% GTCH đối với KH thanh toán theo tiến độ ko vay

✦ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH, HTLS 0% trong 18 tháng

✦ Chiết khấu 8,5%/ năm trên khoản tiền thành toán sớm và số ngày thanh toán sớm: Đối với KH thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

✦ Miễn 01 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao 

 

>> XEM CHI TIẾT BẢNG GIÁ QUỸ CĂN CÒN 

 

 
 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN - ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Anh/Chị đang quan tâm tới mẫu:

*Thông tin của Quý khách được bảo mật tuyệt đối

Đăng ký báo giá