DOJILAND lựa chọn kiến trúc sư hàng đầu thế giới cho công trình tâm huyết tại phố Cảng

Wed 03, 2022 by admin

Diamond Crown Hai Phong được “chế tác” với giá trị của bất động sản siêu sang và tinh thần một tác phẩm nghệ thuật.

Trong lịch sử, luôn có một câu chuyện đằng sau những công trình mang tính biểu tượng. Burj Khalifa (Dubai), tòa tháp cao nhất thế giới được lấy cảm hứng từ hình dáng của Hymenocallis, một loại hoa sa mạc. Empire State Building (Manhattan), biểu tượng cho sức mạnh tài chính, trái tim của New York, được xây dựng tại thời điểm nền kinh tế Mỹ suy thoái trầm trọng (1931). Chrysler Building, “kỳ quan” Art Deco của nước Mỹ, công trình gắn liền với thời kỳ hưng thịnh của hãng xe lớn thứ ba xứ cờ hoa, Chrysler, và là nơi “cất giấu” một thời kỳ ngắn nhưng thú vị bậc nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Còn tại Diamond Crown Hai Phong, phía sau chiều cao vượt trội, tiện ích siêu sang, kiến trúc khác lạ,... là câu chuyện về khát vọng đột phá, tinh thần sáng tạo của Tập đoàn kim hoàn hàng đầu Việt Nam DOJI và phù thủy kiến trúc người Ý, Massimo Mercurio.


Thay đổi tư duy phát triển BĐS bằng kỹ nghệ kim hoàn

Kỹ nghệ kim hoàn, giống như bất cứ ngành nghệ thuật nào khác, yêu cầu tính tỉ mỉ, chính xác được vận dụng bởi tư duy logic, mỹ quan và cả sự sáng tạo. Nhưng cũng như nghệ thuật nói chung, nghệ thuật kim hoàn không chỉ tạo ra một sản phẩm có giá trị mà còn chế tác nên biểu tượng của cái đẹp và tính duy mỹ. Một hiện thân của vật chất nhưng biểu trưng cho những giá trị tinh thần.

Hơn nữa, theo một số quan sát, các con phố, công trình BĐS nghệ thuật có khả năng tăng lưu lượng khách ghé tới thường xuyên hơn, từ đó gia tăng giá trị về mặt kinh tế cho các khu vực kinh doanh cũng như giá trị bất động sản nơi đây. Bên cạnh đó, khi sinh sống trong một công trình BĐS nghệ thuật, cư dân sinh sống và nơi sống có tính kết nối mạnh mẽ hơn, cũng như phát sinh niềm tự hào nơi mình sống, tạo nên cảm xúc tích cực, có ý nghĩa.

Những công trình bất động sản của DOJILAND sẽ được gắn liền với “tác phẩm trang sức, đá quý”


Nhà phát triển bất động sản DOJILAND, thành viên của DOJI Group - Tập đoàn kim hoàn hàng đầu Việt Nam, với góc nhìn của “người nghệ nhân”, mang tham vọng đưa tinh thần và tiêu chuẩn của kỹ nghệ kim hoàn vào những công trình hiện đại để chúng được đón nhận bằng cách nhìn mới, “cái nhìn dành cho trang sức, đá quý”, tạo nên một nơi đáng sống và kết nối mạnh mẽ với quý chủ nhân sở hữu.

 

Kiệt tác tâm huyết Diamond Crown Hai Phong

BĐS nghệ thuật kim hoàn được DOJILAND thể hiện qua dòng sản phẩm Diamond Crown với dự án đầu tiên mang tên Diamond Crown Hai Phong.

Dự án mang ý tưởng về một chiếc vương miện kim cương, đỉnh cao của chế tác kim hoàn, lấp lánh tại trung tâm thành phố Hải Phòng, giữa giao lộ vàng Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Hồng Phong. Với chiều cao vượt trội (186m), đây sẽ là công trình cao nhất tại Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại và là công trình hiếm hoi tại Châu Á sử dụng kết cấu Diagrid bê tông cốt thép.

Yêu cầu hoàn mỹ trong chế tác trang sức mở ra những giới hạn mới cho kiến trúc toà nhà.


Theo nhà phát triển DOJILAND, sự thành công của dự án được quyết định dưới hai góc độ: thuyết phục được người Hải Phòng, thị trường khó tính bậc nhất Việt Nam; tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến xa hơn của BĐS nghệ thuật kim hoàn và dòng sản phẩm Diamond Crown. Với khát vọng này, DOJILAND cần lựa chọn một đối tác tương xứng, người hiện thực hóa được ý tưởng thiết kế táo bạo và chinh phục được hệ kết cấu Diagrid “khó nhằn”.

 

Người thổi “hồn” của BĐS nghệ thuật kim hoàn

KTS. Massimo Mercurio, CEO & Co-Founder của Mercurio Design Lab, được biết đến là tên tuổi nổi bật của trào lưu Neo-Futurism và những công trình “đến từ tương lai”. Ông đã 06 lần giành giải thưởng MUSE Design Awards danh giá nhất hành tinh trong lĩnh vực thiết kế, thuộc Top 31 kiến trúc sư hàng đầu thế giới do DAC bình chọn và là một trong những người giành được nhiều giải thưởng về kiến trúc nhất của đất nước bờ nam Châu Âu.

Với định hướng khác biệt, lan tỏa tinh thần Tân vị lai và vẻ đẹp của kiến trúc Italy đến các quốc gia Châu Á, Massimo Mercurio đã khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình ấn tượng tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia... Định hướng này cũng là khởi nguyên cho nhân duyên giữa ông và DOJILAND.

Sảnh thang máy căn hộ cũng được DOJILAND thiết kế chăm chút cùng KTS Massimo Mercurio


Vượt trên kỳ vọng về một tòa tháp hình vương miện, DOJILAND, KTS Massimo Mercurio và các kiến trúc sư tại Mercurio Design Lab biến Diamond Crown Hai Phong thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Dự án được đội ngũ của Mercurio chăm chút tỉ mỉ, từ thiết kế mặt ngoài, thiết kế kết cấu, thiết kế cảnh quan, cho đến chi tiết thiết kế của từng căn hộ, đảm bảo vẻ đẹp tinh xảo, đồng nhất.

Từ cảm quan đầu tiên cho đến những trải nghiệm bên trong dự án được gắn với vẻ đẹp kiêu sa của họa tiết kim cương, những đường cong trang nhã và thông điệp về “đẳng cấp ngầm” đến từ hệ thống vật liệu xây dựng cao cấp, cách tạo điểm nhấn tinh tế. Đặc biệt, tại mỗi căn hộ ví như mỗi viên kim cương được chau chuốt, trang bị những tiện nghi xứng tầm đem lại trải nghiệm hoàn mỹ cho chủ nhân sở hữu.

Có thể nói, cùng với sự tỉ mỉ, óc sáng tạo của những người nghệ nhân kim hoàn kết hợp nét tài hoa của KTS Massimo Mercurio, DOJILAND đang từng bước hiện thực hóa những giá trị biểu tượng mà Diamond Crown Hai Phong là một điển hình.

Giống như Massimo từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn, mỗi tác phẩm của ông là một tuyệt tác nghệ thuật đóng góp đặc biệt vào bức tranh kiến trúc của thành phố. Đó là những tòa nhà độc đáo và mang chủ nghĩa tương lai, luôn luôn tôn trọng 3 tiêu chí: tính công năng, tính mỹ thuật và giá trị cộng đồng.

Liên hệ đại lý Phân phối : Diamond Land

https://diamondcrownhaiphong.info

 

 

>>Xem thêm dự án khủng sắp ra mắt tại hải phòng

1-Vinhomes Vũ yên 

2- Sun group cát bà hải phòng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

【BÁN HÀNG DIAMOND CROWN HAI PHONG 】

Thông tin về chính sách bán hàng ,tiến độ của Diamond Crown Hai Phong  

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

1-PHƯƠNG ÁN THEO TIẾN ĐỘ -KHÔNG SỬ DỰNG VỐN VAY

khách hàng sẽ đặt cọc 100.000.000 đồng/căn và sẽ ký bản hợp đồng thoả thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Lần thứ 1: Ký HĐMB-15 Ngày từ ngày ký cọc đóng 15%

Lần thứ 2 trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng MB ,khách hàng sẽ phải trả 5% giá trị căn hộ 

Lần thứ 3 : Đóng 10% giá trị căn hộ Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần thứ 4: Đóng 10% giá trị căn hộ Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần thứ 5: 25/10/2022 đóng 10% giá trị căn hộ

Lần thứ 6: 25/12/2022 đóng 10% giá trị căn hộ

Lần thứ 7: 25/03/2023 đóng 10% giá trị căn hộ

Lần thứ 8: 25% Giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) + 100% KPBT + thuế GTGT của 5% giá bán CH- Khi nhận bàn giao CH theo Thông
báo của CĐT. (Dự kiến Quý IV/2023)

Lần thứ 9: 5% giá bán CH (chưa bao gồm thuế GTGT) - Khi CĐT gửi thông báo làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hoặc khi KH được xác định là tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đấttùy thời điểm nào đến trước.

 

2-PHƯƠNG ÁN SỬ DỰNG VỐN VAY

khách hàng sẽ đặt cọc 100.000.000 đồng/căn và sẽ ký bản hợp đồng thoả thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Lần thứ 1: Ký HĐMB-10 Ngày từ ngày ký cọc đóng 15%

Lần thứ 2 trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng vay khách hàng sẽ phải trả 5% giá trị căn hộ 

Các đợt tiếp theo ngân hàng giải ngân 70% giá trị căn hộ (lần 3-4-5-6-7-8) 

Lần thứ 9: Đóng 5% giá trị khi nhận sổ đỏ

 

3-CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 

✦ Hỗ trợ ngân hàng: Lên tới 75% giá trị căn hộ ( chỉ cần 20% ký Hdmb) 

✦ Thời gian hỗ trợ lãi suất 18 tháng (Ls=0 và không phải trả gốc) 

✦ Không sử dụng gói vay ( đóng theo tiến độ) chiết khấu 3,5% giá trị chưa bao gồm VAT

✦ Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

✦ Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS

✦ Tặng 01 năm phí Quản lý Dịch vụ

✦ Tặng 10 chỉ vàng thần tài 9999 cho căn 3-3,5PN, 05 chỉ cho căn 2-2,5 PN, và 03 chỉ cho căn Studio-1,5 PN 

✦Tặng gói nội thất trị giá lên đến 55 triệu đồng (cho 50 khách hàng đầu tiên áp dụng từ ngày 24/05/2022)

 

✦ Đặc Biệt: Chương trình BỐC THĂM MAY MẮN" MUA NHÀ ĐẸP-ĐI XẾ SANG" áp dụng đến hết tháng 6/2022

+/Giải Đặc biệt 01 Xe Lexus RX 350L Trị giá 4,2 tỷ đồng

d+/05 giải Nhất mỗi giải 30 Chỉ vàng trị giá 195 triệu/giải

>>XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BAN HÀNH: TẠI ĐÂY 

**lưu ý: Tại mỗi thời điểm "Chính sách bán hàng,Chương trình ưu đãi và tiến độ có sự thay đổi" Hãy gọi trực tiếp hoặc đăng ký với chúng tôi để cập nhật chi tiết

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN - ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Anh/Chị đang quan tâm tới mẫu:

*Thông tin của Quý khách được bảo mật tuyệt đối

Đăng ký báo giá